Họp mặt truyền thống của cựu học sinh La San VN c̣n gọi là “LA SAN HỘI NGỘ” (LSHN) được các Nhóm cựu học sinh các trường La San luân phiên nhau kết hợp cùng Ban liên lạc cựu học sinh La San Việt Nam (BLL CHS LSVN) tổ chức theo chu kỳ hai năm một lần vào ngày 08 tháng 8 (những năm chẵn) tại La San Mai Thôn - SGVN.


 

Sau hơn 10 năm hoạt động, kể từ năm 2008 đến nay, BLL CHS LSVN đă lần lượt tổ chức thành công 5 kỳ họp mặt truyền thống cựu học sinh qua các chủ đề như sau:

* Lần thứ I: 08.8.2008 - “LA SAN HỘI NGỘ” - Do BLL CHS LSVN và Nhóm CHS LS Taberd (nhiều Promo) + LS Adran cùng liên kết tổ chức.

* Lần thứ II: 08.8.2010 - “NHỚ ƠN THẦY - QUƯ T̀NH BẠN” - Do BLL CHS LSVN và Nhóm CHS LS Miche + LS Taberd cùng liên kết tổ chức.

Lần thứ III: 08.8.2012 - “LA SAN MỘT NHÀ” - Do BLL CHS LSVN và Nhóm CHS LS Đức Minh + Nhóm LS.100 cùng liên kết tổ chức.

* Lần thứ IV: 08.8.2014 - “LA SAN YÊU THƯƠNG” - Do BLL CHS LSVN và Nhóm CHS LS Sóc Trăng + LS Cần Thơ cùng liên kết tổ chức.

* Lần thứ V: 08.8.2016 - “ĐỒNG HÀNH & LIÊN KẾT” - Do BLL CHS LSVN & Nhóm CHS LS Taberd P.78 cùng phối hợp tổ chức.


 

Ban liên lạc CHS LS Ban Mê Thuột

họp mặt bàn kế hoạch tổ chức LSHN 2018 tại Đắk Lắk.
 


Ngày họp mặt truyền thống tiếp theo lần thứ VI kỳ này, nhiệm vụ tổ chức La San Hội Ngộ đă được chính thức chuyển giao cho Nhóm cựu học sinh La San Ban Mê Thuột đăng cai thực hiện vào ngày 8.8.2018 tại La San Mai Thôn.


 

BLL CHS LSVN lắng nghe anh Đỗ Việt Trung

(đại diện BLL CHS Ban Mê Thuột)

tŕnh bày kế hoạch tổ chức LSHN 2018. 

Vừa qua, ban tổ chức LSHN 2018 (các anh chị CHS LS BMT) đă có những buổi họp mặt và làm việc tại Đắk Lắk để chuẩn bị kế hoạch xây dựng chương tŕnh và đă gửi báo cáo về BLL CHS LSVN. Trong ṿng tháng 9/2017, BLL CHS LSVN sẽ tổ chức buổi họp bàn giao chính thức khởi động chương tŕnh La San Hội Ngộ 2018 tại SG. Sau đó, Ban liên lạc sẽ phổ biến thông tin chi tiết về nội dung hoạt động của ban tổ chức LSHN 2018 đến Gia Đ́nh La San.

Trân trọng thông báo.

BLL CHS LSVN.


 


H́nh ảnh chú Voi sẽ là biểu tượng

cho LSHN 2018 của ban tổ chức - CHS LS Ban Mê Thuột.​
 


 


 

DANH SÁCH MẠNH THƯỜNG QUÂN

ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ LSHN 2018

 

STT

HỌ & TÊN

TRƯỜNG

SỐ TIỀN

GHI CHÚ

01

BS Nguyễn Dũng Chí

Taberd P.56

5.000.000đvn

Đăng kư

02

Anh Phạm Trọng Yên

Taberd P.65

5.000.000đvn

//

03

A. Phan Thành Trung

LS Chánh Hưng

10.000.000đvn

//

 

 

 

Nhóm Cựu Học Sinh Lasan Ban Mê Thuột

 

chuẩn bị La San Hội Ngộ 2018

 

 

Kính mời Gia Đ́nh La San ghé thăm Trang nhà

của Nhóm CHS LS BMT

http://cuulasanbmt.com/index.php?language=vi

 

 

 

THƯ CHÚC MỪNG VÀ CẢM ƠN.


 

Các bạn đồng môn La San Buôn Mê Thuột thân mến,
 

Lời đầu tiên, Ban liên lạc xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và b́nh an trong Đức Kitô.
 

Hôm nay, thêm một lần nữa, các bạn đă xuất sắc trong vai tṛ góp phần nâng cao bầu khí sinh hoạt cho Gia Đ́nh La San chúng ta qua sự góp mặt tham gia gian hàng hội chợ LSHN 2016 thật hào hứng, tưng bừng. Trước những điều kiện khó khăn, hạn chế mọi mặt của một đơn vị đến từ vùng Tây nguyên xa xôi hẻo lánh, các bạn đă cố gắng khắc phục để mang niềm vui đến cho chương tŕnh La San Hội Ngộ liên tiếp trong hai kỳ qua (2014 & 2016) một cách rất thành công. Ban liên lạc xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn các bạn về những đóng góp tích cực này. Qua đó, t́nh cảm và sự nhiệt huyết La San của các bạn đă chứng minh cho mọi người trong GĐLS chúng ta thấy được rằng, đó chính là sự bùng phát của “Ngọn Lửa La San Trên Vùng Tây Nguyên”.


 

Các bạn thân mến,
 

“Đồng Hành & Liên Kết”, có lẽ câu khẩu hiệu này sẽ là một phương châm thúc giục các bạn tiến bước xa hơn, nỗ lực hơn để tiếp tục vượt qua thử thách lớn hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng và hoan hô khi các bạn mạnh dạn nhận lănh huy hiệu luân lưu đăng cai tổ chức kỳ họp mặt truyền thống Cựu học sinh LSVN Lần thứ 6 - La San Hội Ngộ 08.8.2018.
 

Chúng tôi kỳ vọng rằng các bạn sẽ làm tốt mọi việc trong thời gian tới bằng sức mạnh đoàn kết từ những bó đuốc luôn rực lửa của những cựu môn sinh La San Buôn Mê Thuột. Có lẽ kể từ hôm nay, GĐLS khắp nơi sẽ dơi theo bước đi của các bạn và đón chờ sắc thái Tây nguyên rực rỡ trong không gian của ngày lễ hội La San 08.8.2018 tại La San Mai Thôn.
 

 

Ban liên lạc CHS LSVN, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Chúc các bạn tiếp tục vững bước và gặt hái thành công trong tương lai.


 

Trân trọng cảm ơn!

Thân chào trong t́nh huynh đệ La San.
 

Sài G̣n, ngày 12 tháng 8 năm 2016.

TM. BLL CHS LSVN
Trưởng ban

Nguyễn Xuân Vinh.
 

Những h́nh ảnh hoạt động của Nhóm CHS LS Buôn Mê Thuột

qua hai kỳ hội ngộ (2014 & 2016)
 

-------*-------

 

Gian hàng hội chợ La San Buôn Mê Thuột - LSHN 2014
 Gian hàng hội chợ La San Buôn Mê Thuột - LSHN 2016Nhóm CHS LS BMT cùng lên sân khấu nhận huy hiệu

luân lưu đăng cai tổ chức La San Hội Ngộ 08.8.2018.