Kính thưa quư Gia Đ́nh La San rất thân mến,

 

Chào mừng ngày họp mặt truyền thống Cựu học sinh La San Việt Nam - “La San Hội Ngộ 08.8.2016”, ḥa trong không khí hân hoan đón mừng Năm Thánh La San “Kỷ Niệm 150 Ḍng La San Việt Nam 1866 - 2016”, Ban tổ chức LSHN 2016 kết hợp cùng Nhóm anh em CHS Taberd P.78 và BTC sự kiện của Tỉnh Ḍng tổ chức chương tŕnh: “Ngày Hội Thể Thao Gia Đ́nh La San” vào sáng ngày Chúa nhật - 07.8.2016, tại La San Mai Thôn.

 

Ban tổ chức LSHN 2016 trân trọng kính mời quư huynh đệ Gia Đ́nh La San đăng kư tham gia thi đấu các môn thể thao và cùng đến chia vui cổ vũ cho chương tŕnh. 

 

 

I/. MỤC ĐÍCH:

 

“Ngày Hội Thể Thao Gia Đ́nh La San” là một sân chơi nhằm gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa t́nh Thầy - Tṛ và Huynh - Đệ đồng môn trong Gia Đ́nh La San khắp nơi qua nhiều thế hệ, nhiều trường La San trong nước.

 

Trong mỗi trường học La San ngày xưa, ngoài việc giáo dục nâng cao về trí lực, các Sư huynh La San c̣n luôn quan tâm khuyến khích và hướng dẫn cho các học tṛ của ḿnh tham gia vào các môn chơi thể thao bổ ích để rèn luyện thân thể và phát triển thể lực một cách toàn diện. Các Sư huynh không chỉ khuyến khích tập luyện mà c̣n cho “ra ḷ” rất nhiều kiện tướng, tuyển thủ quốc gia trong các môn như: Bóng bàn, Bóng đá, Bóng rỗ, Cờ vua, Cờ tướng, Vũ cầu..v..v.. Các học tṛ La San đă dành được nhiều danh hiệu lớn lao, gây tiếng vang trên thế giới và tại Sài G̣n trước những năm 1975.

 

“Ngày Hội Thể Thao Gia Đ́nh La San” là sự gợi nhớ lại những kỷ niệm hoạt động thể thao học đường của một thời học sinh mà ngày xưa chúng ta - học tṛ La San - đă từng tham gia thi đấu và cổ vũ cho nhau thật tưng bừng. Thật vậy, thể thao học đường La San là một niềm vui, niềm đam mê, là sự gần gũi gắn bó trong đời sống tinh thần, thể chất của học sinh như một nhu cầu không thể thiếu. Và măi cho đến bây giờ, kỷ niệm của những môn thể thao này vẫn luôn đọng lại trong kư ức mỗi huynh đệ đồng môn chúng ta không thể nào quên!

 

II/. NỘI DUNG THI ĐẤU: Dựa vào điều kiện cơ sở vật chất cho phép nên BTC chọn gồm 07 môn thi đấu:


Mỗi trận hai hiệp,
mỗi hiệp 08 phút


Mỗi trận hai hiệp,
mỗi hiệp 10 phút

 

 

 

III/. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:

-         Thời gian: 07g00 sáng Chúa nhật, ngày 07.8.2016.

-         Địa điểm: Tại khuôn viên La San Mai Thôn (970 XVNT - B́nh Quới, Phường 28, Quận B́nh Thạnh, TP/HCM).

 

IV/. THÀNH PHẦN THAM GIA:

-         Quư Sư huynh, Cựu La San, Cựu học sinh La San (nhiều thế hệ), anh em Dự tu và sinh viên đến từ các lưu xá La San.

-         Các vận động viên không thuộc các thành phần trên xin miễn tham gia.

 

V/. THỜI GIAN ĐĂNG KƯ THAM GIA:

-         Thời gian đăng kư kể từ ngày 15.6 - 15.7.2016.

-         Liên hệ đăng kư:

Anh Lê Minh Châu (CHS TaberdP.78 - BTC LSHN 2016)

Số ĐT: 0917730634

Đ/c Email: leminhchau1960@gmail.com


VI/. NHỮNG QUI ĐỊNH CHUNG:

-         Trang phục (có giày bata) tự túc, phù hợp với bộ môn thi đấu và đồng bộ (tập thể đội).

-         Có mặt tại địa điểm thi đấu lúc 07g - 07.8.2016 để điểm danh và bốc thăm thi đấu. Trường hợp đi trể giờ được xem như miễn tham gia.

-         Kết quả thi đấu được công bố tại chỗ sau khi trận đấu kết thúc.

-         Giải thưởng sẽ được trao vào sáng ngày 08.80.2016 - La San Hội Ngộ.

-         Kết thúc buổi thi đấu, BTC mời các vận động viên ở lại dùng bữa trưa thân mật.

 

Kính chúc Gia Đ́nh La San luôn dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

BTC trân trọng kính mời.