ĐÓN TIẾP BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
LÚC 20G00, 05/8/2016.
 
Theo lịch tŕnh chuyến viếng thăm Tỉnh ḍng La San VN của Bề trên Tổng quyền Ḍng La San - SH. Robert Schieler sẽ đáp chuyến bay quá cảnh từ Dubai đến phi trường Tân Sơn Nhất - SGVN vào lúc 20g00’ - ngày 05/8/2016. Quư sư huynh BTC Tỉnh Ḍng, quư soeurs Ḍng Nữ La San cùng đại diện Ban liên lạc CHS LSVN đă có mặt đúng giờ tại nhà ga quốc tế để chuẩn bị đón tiếp. Nhưng chờ măi đến 21g30’ mới thấy phi hành đoàn của chuyến bay đến từ Dubai rời bước ra khỏi cửa nhà ga và sau đó sư huynh Robet Schieler đă xuất hiện trước sân đón chờ.

 
 
Những ṿng hoa, đóa hoa tươi thắm từ các soeurs và Ban liên lạc trao tặng đến Bề trên cùng lời chúc mừng sự hiện diện của Ngài đă đặt chân đến SGVN nhân dịp chào mừng Năm Thánh La San, Ngài sẽ tham dự qua 3 sự kiện: “Kỷ Niệm 150 Năm LSVN 1866 - 2016”, “Kỷ Niệm 50 Năm Ḍng Nữ Tu La San 1966 - 2016” và “La San Hội Ngộ 2016”.

 
 
Với nụ cười rất thân ái và những cử chỉ bắt tay chào hỏi thân mật đến từng người thật vui vẻ, Bề trên Tổng quyền cùng đoàn tiếp đón chụp h́nh lưu niệm trước sân ga. V́ trời đă khuya và trên chuyến bay đường dài mệt mơi nên mọi người tranh thủ cùng tiễn Bề trên lên xe về nơi nghỉ ngơi sớm để sáng mai Ngài c̣n tiếp tục dự Thánh lễ Tạ ơn trong sự kiện “KN 50 Năm Ḍng Nữ Tu La San” của quư soeurs sẽ khai mạc vào lúc 08g00 ngày 06/8/2016 tại Mai Thôn. 

 
Qua sự kiện này, Ban liên lạc trân trọng gửi lời cảm ơn đến Bề trên đă dành nhiều t́nh cảm và thời gian đến viếng thăm Tỉnh Ḍng LSVN và chung lời cầu nguyện cho Năm Thánh La San. Thật là một niềm vinh hạnh và ân phúc dành cho Gia Đ́nh La San VN.
Kính chúc Bề trên có một chuyến đi thật nhiều thú vị và tràn đầy Ân sủng trong Năm Thánh Toàn Xá.