TỘT CNG CỦA SỰ ĐAU KHỔ L NIỀM HẠNH PHC 
 
 

Nếu cc bạn sống với chng ti vo những ngy ny c thể bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ l g, mất mt l g, v n đ lm cho bạn khng thể khc được nữa m bạn sẽ phải can đảm để đứng ln trn đau thương mất mt.

 

Chng ti cũng như cc bạn, sẽ khng nghĩ thảm hoạ sẽ đến với mnh, nhưng n đ đến với ti v học sinh của ti. Chng ti khng biết được mnh sẽ lm g vo giờ pht đau khổ, chỉ biết đứng nhn cho n đi qua, v ni với nhau hy cố gắng để vui với nhau lc c thể, hy trao cho nhau niền tin vững mạnh, ti cần bạn, bạn l điều ti yu qu nhất.  Từ đ chng ti tồn tại v tiếp tục bước đi.

 

Giờ ny ti l người hạnh phc nhất! D trong bo tố, mưa to, để lại rất nhiều tổn thất, lc ấy c những cuộc điện thoại gọi đến để động vin, hỏi thăm. Cm ơn người anh em của ti, nếu khng c anh lc đ, ti đ gục ng trong tuyệt vọng, nhưng ti vẫn c người anh em ở bn cạnh. C thể khng ai thấy được giờ pht đ ti đi trong v vọng, với một tm trạng bất định, th lại c cuộc điện thoại gọi tới, ti lại bnh thần trở lại, chạy đến với học sinh, thấy cc em vẫn ở đ, chng cần đến ti, vậy l ti lại cố gắng bước tiếp. Cm ơn tất cả v cc em vẫn an ton, cơn bo lặng dần lại l lc niềm hạnh phc dng tro nhất. Tuy nh cửa đ đỗ nt hết, cảnh tượng tan hoang, nhưng cc em học sinh vẫn an ton thật l một kỳ diệu. Với 31 con người trong tm bo m khng một ai bị g. TẠ ƠN CHA, V NGI YU THƯƠNG CON!

 

Cơn bo đ đi qua bốn ngy rồi, để lại cho ti nhưng ưu tư lo lắng, ti lại được nhiều học sinh cũ khắp nơi gọi về hỏi thăm Bố ơi, c bị g khng?, Frre c sao khng?, c phụ huynh gọi cho ti chỉ để khc, họ khng ni được g, v qu hi hng, nhưng thật l ấm lng v giờ ny ti chỉ cần điều đ thi, một điều qu gi nhất trn đời l c người cn yu thương v quan tm đến mnh. By giờ ti lại khc, nhưng khng khc v đau thương mất mt, m khc cho hạnh phc l ti đ lm được một điều rất đỗi bnh thường l bảo vệ được tất cc em học sinh thn yu của ti. Thế l đủ rồi. V giờ ny chng ti tiếp tục ti thiết v cố gắng lm lại, ti tin chắc trong đau thương mất mt ny sẽ c quả ngọt cho đời.

 

Vạn lần xin! V xin vạn lần! Xin Cha yu thương những người đ sống với con trong giờ pht nguy khốn ny, v xin Cha yu thương họ như họ đ yu thương con v học sinh của con.

 
 

 

Ghi chp trong tm bo 12 vo ngy 04/11/2017 

Ti đ thấy ci chết gần kề

SH. Hong Đức Chnh FSC