Hội Cựu Học Sinh
La San Mossard

 

Đại gia đ́nh Lasan Mossard thân mến,

Trong năm nay, Hội chúng ta rất vui mừng đón chào các anh em sau đây cùng gia đ́nh đă liên lạc được và gia nhập đại gia đ́nh Cựu Học Sinh Lasan Mossard:

· Anh Lương Việt Hùng
· Anh Trần Chánh
· Anh Trần Quân
· Anh Từ Quốc Doăn
· Anh Phạm Hùng
· Anh Vũ Sơn

Hội cũng rất hân hoan đón nhận sự hiện diện đông đủ của các anh em xa gần đă đến tham dự buổi Họp Mặt và Văn Nghệ năm nay.

Đây là sự khích lệ lớn cho Hội khi thấy các anh em không quản ngại đường xá xa xăm và sự giới hạn của thời gian mà vẫn đến chung vui với nhau. Thức ăn của buổi Picnic thật linh đ́nh và phần văn nghệ thật đặc sắc với các ca sĩ tân nhạc cùng nghệ sĩ cổ nhạc liên tục tŕnh diễn từ 9 giờ tối đến 11 giờ khuya. Những bản nhạc thật sống động và nhắc nhở các anh em nhớ đến những buổi văn nghệ khác đă được tổ chức tại nhà hàng Majestic ở Nam Cali vào những kỳ Họp Mặt trước, cũng như những buổi “văn nghệ bỏ túi” tại sân bóng rổ trường Lasan Mossard vào thời kỳ trước năm 1975!

Hy vọng gia đ́nh anh Trần Minh Mẫn có thể đến từ Canada để thăm viếng tất cả anh em chúng ta vào cuối tháng 9 năm nay. Hội sẽ gửi email chi tiết đến các anh em sau về buổi thăm viếng của gia đ́nh anh Mẫn.

Những h́nh ảnh sinh hoạt của các anh em đă được đăng trên website của chúng ta. Các anh em có thể dùng LINK dưới đây để theo dơi những h́nh ảnh của các anh em thân thiết từ nhiều năm qua:

http://ph.groups.yahoo.com/group/Lasan_Mossard/photos/browse/1d1f

Thân mến,

Hoàng Tuyên
Email address: TonyH9999@yahoo.com